Hotgirl rủ 2 “đồng nghiệp” đến khách sạn bán dâm giá 15 triệu/lượt

Thứ Ba, ngày 18/06/2019 16:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi thỏa thuận mỗi lượt mua dâm giá 15 triệu đồng/người, cô gái trẻ gọi điện cho 2 “đồng nghiệp” tới khách sạn vui vẻ với khách.

Hotgirl rủ 2 “đồng nghiệp” đến khách sạn bán dâm giá 15 triệu/lượt - 1

Nữ bị cáo tại tòa.

Ngày 18/6, TAND TP.Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Thị Thanh Loan (SN 1995, ở Bắc Ninh) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo cáo trạng, tháng 9/2018 Loan là lao động tự do thuê một căn hộ ở khu đô thị hạng sang ở quận Hoàng Mai, Hà Nội và nhiều lần đi bán dâm để kiếm tiền ăn tiêu.

Quá trình “hành nghề”, cô gái quen biết với Thảo (SN 1992, ở Hà Nội) và Như (SN 1997, ở TP.HCM) – cũng là gái bán dâm.

Ngày 3/1, Loan đi ăn uống với ba người đàn ông là Hà, Thức và Huy tại một nhà hàng ở quận Ba Đình, Hà Nội. Do đã từng mua bán dâm với Loan, nên Hà tiếp tục đặt vấn đề muốn mua bán dâm.

Loan sau đó hỏi nhóm quý ông còn ai muốn “vui vẻ” nữa không thì cả Hà, Huy và Thức đều nói có nhu cầu mua dâm. Loan nói sẽ gọi thêm 2 gái bán dâm tới và thỏa thuận giá mua bán dâm là 15 triệu đồng/1lượt/1 người.

Sau khi thỏa thuận, Hà và Huy chuyển tiền cho Thức để anh này chuyển vào tài khoản ngân hàng của Loan 45 triệu tiền mua dâm cho 3 người.

Nhận được tin nhắn tiền đã về tài khoản, Loan lập tức gọi điện cho Thảo và Như rủ đi bán dâm với giá 15 triệu/1 lượt. Loan cũng thỏa thuận với 2 “đồng nghiệp” sẽ “cắt phế” 3 triệu đồng/người tiền môi giới.

Thỏa thuận xong, 3 cặp đôi liền hẹn nhau đến một khách sạn tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), thuê 3 phòng để “hành lạc”. Tuy nhiên, khi 3 cặp đôi đang vui vẻ thì bị Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội bắt quả tang.

Quá trình điều tra, Loan bị khởi tố về tội mua bán dâm, trong khi 3 khách mua dâm bị phạt hành chính 500.000 đồng mỗi người, 2 cô gái bán dâm bị xử phạt hành chính mỗi người 200.000 đồng.

Có mặt tại phiên tòa hôm nay, nữ bị cáo có ngoại hình xinh đẹp như hotgirl thừa nhận hành vi phạm tội. Loan khai mục đích bán dâm và môi giới mại dâm để kiếm tiền và xin HĐXX xử nhẹ tội. Sau khi nghị án, chủ tọa tuyên Nguyễn Thị Thanh Loan 3 năm tù.

Tranh thủ bán dâm khi người yêu đi vắng

Nảy sinh tình cảm với gái bán dâm, Trường không cho người yêu hành nghề nữa. Tuy nhiên, khi Trường đi vắng thì người...

Chia sẻ
Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung