Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hoãn phiên tòa xét xử đường dây mại dâm tại Tây Đô

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 11:04 AM (GMT+7)

Khách đến thuê phòng có nhu cần mua dâm sẽ được chủ khách sạn hoặc quản lý gọi cho “mối”, điều “đào” đến phục vụ với giá 300.000 - 500.000 đồng/lượt.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 24/9, TAND TP Cần Thơ tuyên hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm, truy tố 14 bị cáo về hành vi “chứa mại dâm” và “môi giới mại dâm” xảy ra tại một số khách sạn trên địa bàn, vì nhiều người liên quan đến vụ án không có mặt theo giấy triệu tập của tòa.

Theo cáo trạng, tối 21/9, 2 nam giới vào thuê phòng tại khách sạn Thái Dương và có nhu cầu mua dâm. Phan Hồng Thụy Châu (quản lý khách sạn) gọi cho Phạm Cao Thanh (hành nghề xe ôm), điều “đào” đến để cho Thôi Thanh Tuyền (bảo vệ khách sạn) dẫn lên phòng bán dâm cho khách. Việc này bị công an bắt quả tang.

Trước đó, Châu cũng từng gọi cho Vũ Bá Long (hành nghề xe ôm), điều “đào” đến bán dâm cho khách thuê phòng. 

Cùng thời điểm này, công an phát hiện một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Ngọc Mai 1, do Nguyễn Hữu Đạt làm chủ. Đạt thừa nhận, đã gọi điện nhờ Võ Thị Trúc Linh điều “đào” đến bán dâm.

Quá trình triều tra mở rộng, Công an TP Cần Thơ đã khởi tố 14 người trong đó, Châu, Tuyền, Đạt và Phạm Công Quốc (quản lý khách sạn Thanh Tùng) về hành vi “chứa mại dâm”; Linh, Nguyễn Hữu Hiệp, Bùi Xuân Sỹ, Trần Phát Của, Mã Quân Phương, Võ Thị Thang, Võ Thị Hồng Nga và Trương Văn Khải về hành vi “môi giới mại dâm”.

Qua điều tra, đây là đường dây mại dâm, do một số người hành nghề xe ôm, chủ khách sạn, quản lý, nhân viên, bảo vệ khách sạn móc nối với nhau để môi giới và chứa mại dâm, với giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/lượt, tại một số khách sạn trên địa bàn phường Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). 

Dự kiến, phiên tòa sẽ mở lại vào ngày 30/9. 

Theo Minh Anh (Zing.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang