Giết người vì 100.000 đồng

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 14:52 PM (GMT+7)

Cơ quan CSĐT CA huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố bị can Cao Văn Công, SN 1973, trú tại xóm 7, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An về tội “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 21g30, ngày 4-2 người dân hốt hoảng khi chứng kiến một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện Nam Đàn. Theo người dân kể lại: Cao Văn Công đã nhiều lần dắt con bò cái của nhà mình đến nhà anh Nguyễn Kim Tuấn, SN 1968, trú tại xóm 6, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để phối giống (nhà anh Tuấn nuôi bò đực phối giống) nhưng không có kết quả.

Tuy nhiên, anh Tuấn vẫn yêu cầu Công phải trả tiền công cho một lần phối giống là 100.000 đồng/lượt nhưng Công một mực không trả với lý do “phối không có kết quả là không trả tiền”.

Bò phối không thành lại còn đòi tiền, hai bên đã lời qua tiếng lại. Có hơi men trong người, không kiềm chế được cơn nóng giận Công đã rút dao đâm liên tiếp vào ngực và bụng của anh Tuấn. Chỉ đến khi người dân phát hiện và tri hô Công mới chịu dừng tay và tìm cách bỏ trốn. Anh Tuấn được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Nam Đan nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT CA huyện Nam Đàn đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai. Đồng thời khẩn trương vào cuộc điều tra, khoanh vùng truy bắt đối tượng. Bằng biện pháp nghiệp vụ tổ trinh sát cùng với lực lượng CA địa phương đã tóm gọn đối tượng Cao Văn Công khi đang chuẩn bị bỏ trốn khỏi địa bàn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Lê Tập (Pháp luật & Xã hội)