Giết người tình vì bị đề nghị chia tay

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 15:19 PM (GMT+7)

Được thừa nhận đã có vợ và 2 con nhưng vì chung sống không hạnh phúc đã ly thân. Gần 2 năm nay, Được quen và chung sống như vợ chồng với chị Nga. Nhưng vì ghen tuông và bị nạn nhân nhiều lần đề nghị chia tay nên đã sát hại một cách dã man…

Ngày 25/2, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh An Giang cho biết, liên quan đến vụ giết người tại quán nhậu số 79 đường Trần Hưng Đạo (phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang), cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoài Được (30 tuổi, ngụ khóm Trung Thạnh, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 2h50' ngày 18/2, Được đi nhậu về thấy chị Nguyễn Thị Huỳnh Nga (28 tuổi, ngụ phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên) đang ngồi nhậu với 3 thanh niên trong quán nên sinh lòng ghen tuông.

Khi khách về hết, Được lặng lẽ lấy con dao Thái Lan (loại gọt trái cây) đâm 2 nhát vào lưng và tay chị Nga, sau đó, Được tiếp tục lôi chị Nga vào bếp lấy con dao rựa chém nhiều nhát khiến chị Nga chết tại chỗ.

Gây án xong, Được đến cơ quan Công an đầu thú và trình bày về việc giết người tình một cách thản nhiên.

Tại cơ quan Công an, Được thừa nhận đã có vợ và 2 con nhưng vì chung sống không hạnh phúc đã ly thân. Gần 2 năm nay, Được quen và chung sống như vợ chồng với chị Nga. Nhưng vì ghen tuông và bị nạn nhân nhiều lần đề nghị chia tay nên đã sát hại một cách dã man.

Theo Văn Vĩnh (Công an nhân dân)