Giằng súng với CSCĐ, bị đạn bắn xuyên ngực

Thứ Bảy, ngày 28/07/2012 17:12 PM (GMT+7)

Thấy CSCĐ giơ súng ra hiệu lệnh buộc dừng lại, Phượng quay sang tấn công CSCĐ, một đối tượng khác trong nhóm lao vào cướp súng. Trong lúc giằng co, súng bị cướp cò, viên đạn bắn vào người Phượng.

Công an TP.Đồng Hới vừa cho biết, khoảng 22 giờ 30 ngày 25/7, có một nhóm gồm 13 thanh niên (trong đó có 3 nữ) sau khi hát karaoke ở quán T.L (phường Nam Lý) ra về đã gây náo loạn đường phố, 2 cảnh sát cơ động (CSCĐ) đang tuần tra là Lê Quang Chơn và Nguyễn Thanh Nam đã đuổi theo.

Trong khi 2 CSCĐ đang dừng xe hỏi giấy tờ thì Đinh Xuân Phượng dùng mũ bảo hiểm bất ngờ đập vào mặt khiến anh Nguyễn Thanh Nam gục xuống đường. Anh Chơn giơ súng lên ra hiệu lệnh buộc các đối tượng dừng lại. Thế nhưng Phượng quay sang tấn công anh Chơn.

Một đối tượng khác trong nhóm là Đinh Duy Nam liền lao vào ôm phía sau anh Chơn để cướp súng. Anh Chơn đã giằng lại được nhưng trong lúc giằng co thì súng bị cướp cò, viên đạn bắn vào người Phượng. Khi đó, nhóm thanh niên mới kéo nhau lên xe bỏ chạy. Anh Chơn đuổi theo đã bắt được một đối tượng tên là Bùi Minh Phương. Nhóm thanh niên đã đưa Phượng vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới cấp cứu.

Đại tá Mai Xuân Thọ - Trưởng Công an TP. Đồng Hới cho biết, hiện công an đã triệu tập 11 đối tượng để lấy lời khai và điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Phan Phương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung