Gã cha dượng đồi bại lãnh án chung thân

Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 19:54 PM (GMT+7)

Ngày 27/9, TAND tỉnh Hậu Giang mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Trần Văn Út (SN 1976, ngụ ấp 6, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) tù chung thân vì tội “Hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em”. Điều đáng nói, nạn nhân chính là 2 con gái riêng của vợ y.

Năm 2007, trong lần đi làm thuê ở huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, Trần Văn Út gặp và quen biết chị Nguyễn Thị T. (SN 1977) chồng bị chết và có hai con gái riêng (SN 2002 và 2003).

Sau đó, Út và chị T. dọn về sống chung như vợ chồng tại ấp 6, xã Vị Tân, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 6/2013, lợi dụng lúc vợ vắng nhà và sự thiếu hiểu biết của 2 người con riêng của vợ, Út đã dụ dỗ và quan hệ tình dục với cả 2 cháu tổng cộng 11 lần…

Theo chị T., thường ngày vợ chồng sống rất hòa thuận, Út coi hai con riêng của vợ như con đẻ, ốm đau bệnh tật đều sốt sắng lo lắng chăm sóc. Chính vì tin tưởng chồng mà trước nay chị không mảy may một chút nghi ngờ.

Sự việc chỉ bị phát giác từ sự nghi ngờ của em gái chị T., vì mấy lần sang chơi đều thấy cháu gái đứng ngồi thẫn thờ ở ngoài mà không dám vào trong nhà. Một hàng xóm khác cũng nói nhỏ từng thấy Út kéo một đứa con gái của vợ vào trong phòng tắm rồi khoá trái cửa lại, gần tiếng đồng hồ sau mới thấy mở ra.

Trước những nghi ngờ này, hai chị em chị T. gọi hai đứa trẻ đến. Ban đầu cả hai đứa bé đều lắc đầu từ chối, nhưng thái độ nói dối của trẻ con khiến người lớn dễ dàng phát hiện. Đến khi người mẹ doạ nếu không nói thật thì sẽ đưa lên bệnh viện gặp bác sĩ để khám, hai đứa trẻ mới sợ sệt kể lại chuyện. Đứa em nói đã bị dượng làm việc đó 6 lần, đứa chị nói dượng làm việc đó 5 lần.

Ngay sau đó, 3 mẹ con chị T. ra Công an xã Vị Tân, TP.Vị Thanh tố cáo tội ác của người dượng đồi bại. Ban đầu, đối tượng cố tình quanh co chối tội, nhưng trước những lời kể chi tiết của hai đứa trẻ, kẻ mất nhân tính thừa nhận hành vi.

Với tội trạng trên, HĐXX-TAND tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt Trần Văn Út chung thân về tội hiếp dâm trẻ em, 9 năm tù về tội giao cấu với trẻ em, tổng hợp hình phạt tù chung thân.

Theo Minh Sơn (Khampha.vn)