Đi đổ xăng, giật mình thấy nhân viên cây xăng đã chết

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 18:29 PM (GMT+7)

Lái xe vào mua xăng, không thấy nhân viên ra bán, hai người khách liền vào gọi thì phát hiện nhân viên cây xăng đã chết gục.

Vụ việc trên xảy ra tại Cửa hàng Xăng dầu số 24, nằm trên đường quốc lộ 3 đoạn qua xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Hiền (SN 1979, trú tại phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, là nhân viên cây xăng).

Đi đổ xăng, giật mình thấy nhân viên cây xăng đã chết - 1

Cây xăng nơi xảy ra vụ án mạng

Những người dân tại khu vực này cho biết, vào khoảng 7 giờ sáng nay (27/11), khi hai người đi đường vào cây xăng trên mua xăng, gọi nhân viên bán hàng nhưng không thấy ai trả lời. Hai người khách này đã đi vòng ra phía sau thì thấy vết máu và phát hiện chị Hiền đã tử vong.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cơ quan công an tới hiện trường. Tại nơi xảy ra vụ việc, nạn nhân chết trong phòng ngủ tại cửa hàng, trong khi cửa đằng sau bị phá.

Được biết, tại cây xăng này có 3 nhân viên, chia làm 2 ca trực, ban ngày có 2 người trực, ban đêm có 1 người trực. Qua kiểm tra, phát hiện cửa hàng bị mất một số tiền bán hàng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Lê Ân (Khám phá)