Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cưỡi Mercedes, mang súng colt đi…nộp công an

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 14:18 PM (GMT+7)

Khẩu súng Colt của Mỹ cùng hai viên đạn sẵn sàng lên nòng giấu trong cốp xe chiếc xe Mercedes màu trắng BKS 29A – 508.93 để đi ... nộp công an.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khoảng 21h45 ngày 27/8, trong lúc chốt chặn tại khu vực Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội), phát hiện thấy chiếc xe Mercedes màu trắng BKS 29A – 508.93 đi hướng Minh Khai ra cầu Vĩnh Tuy có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y4/141-Công an TP Hà Nội đã chặn xe kiểm tra.

Khám xét tại chỗ, tổ công tác thu giữ một khẩu súng colt của Mỹ cùng hai viên đạn đã sẵn sàng lên nòng được đối tượng giấu trong cốp giữa ghế lái và ghế trước.

Lái xe Đặng Văn Tùng (SN 1979) ở Nguyễn Du lý giải rằng đã nhặt được khẩu súng trên ở một gốc cây và đang đem nộp cơ quan chức năng.

Qua xác minh nóng, tổ công tác phát hiện Tùng từng có một tiền án về tội cướp tài sản. Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao Tùng về Phòng Cảnh sát hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo An Phú (Tiền Phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
An ninh Xã hội - Đường đi lắt léo của khẩu AK
Đường đi lắt léo của khẩu AK
Liên quan đến nhóm “anh chị” người Bắc Ninh dùng súng AK để “nói chuyện”, cảnh sát vừa bắt giữ chủ sở hữu khẩu súng trên.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang