Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Con đánh cha bầm người, mẻ bánh chè?

Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 21:00 PM (GMT+7)

Người con trai đang bị điều tra vì nghi vấn đánh cha đến bầm người, mẻ bánh chè, gãy một xương sườn, mẻ xương ống chân....

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 10- 12, Cơ quan công an huyên Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đang tiếp tục điều tra vụ việc anh Nguyễn Võ Tới (30 tuổi, xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An)- nghi vấn gây thương tích cho bố đẻ.

Nạn nhân là ông Nguyễn Võ Năng N. (58 tuổi, trú xã Hưng Lợi, bố của anh Tới) đã được trưng cầu giám định thương tích, nhưng hiện chưa có kết quả.

Con đánh cha bầm người, mẻ bánh chè? - 1

Ông N. bị đánh mẻ cả xương ống chân phải bó bột, điều trị.

Trước đó, ngày 22-11, ông N. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị đánh mẻ xương bánh chè, gãy một xương sườn, mẻ xương ống, người bầm tím…

Trả lời báo chí, ông Phạm Văn Kiên, Trưởng Công an xã Hưng Lợi, cho biết thêm, ban đầu ông N. cho rằng ông bị thương là do ngã, tuy nhiên người dân sống gần nhà ông N. bất bình sự việc “con hỗn đánh cha” nên đã thông tin lên công an. Công an huyện Hưng Nguyên đã mời anh Tới lên để xác minh, điều tra làm rõ.

Theo ông Kiên, nguyên nhân ban đầu được xác định, anh Tới vì bực tức chuyện ông N. hay uống rượu say và đỉnh điểm là do nghi ông N. lấy 5 triệu đồng đi mua uống rượu, nên đã đánh ông.

Cơ quan công an huyên Hưng Nguyên đang chờ kết quả giám định thương tích của ông N. để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Đ.LAM-H.HUY (Pháp Luật TPHCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang