Bị giết vì ghẹo nữ tiếp tân quán nhậu

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 15:54 PM (GMT+7)

Sau khi hát với nhau, hai nhóm thanh niên gây gỗ rồi đánh nhau dẫn đến chết người mà nguyên nhân cũng chỉ vì chuyện ghẹo gái.

Ngày 27/7, TAND TPHCM xử lưu động tại quận Tân Bình-TPHCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trường Vũ (28 tuổi, ngụ quận Tân Phú) tù chung thân về tội giết người.

Khoảng 22 giờ ngày 16/7/2011, nhóm Nguyễn Hoàng Minh Triết đến quán nhậu Hoài Linh (đường Bình Long, phường Tân Quý, quận Tân Phú) để tổ chức nhậu nhẹt và hát với nhau. Trong lúc nhậu, thấy nữ tiếp tân quán trẻ đẹp nên Triết có lời chọc ghẹo.

Lúc này, Tèo Ca (chưa rõ lai lịch, đã bỏ trốn) thấy Triết chọc cô gái nên cự cãi. Sau đó, Tèo Ca chạy ra trước quán kể lại cho bị cáo Trường Vũ nghe và thòng thêm “trong đó có mấy thằng kiếm chuyện với tao”.

Vì Triết là chỗ quen biết với Vũ nên Vũ can ngăn. Tuy nhiên Tèo Ca vẫn tiếp tục gây gỗ và đòi đánh nhau với Triết. Bị cáo Trường Vũ chạy vào can ngăn thì bị Triết đánh vào đầu.

Bực mình, Vũ đã dùng dao đâm chết Triết. Sau khi giết chết đối thủ, Vũ bỏ trốn và ra đầu thú 3 ngày sau đó. Riêng đối tượng Tèo Ca cũng có hành vi dùng dao chém bồi vào người Triết đã bỏ trốn, hiện đang bị truy tìm, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Theo Ph. Dũng (Người lao động)
Báo lỗi nội dung