Bất chấp lệnh cấm, 11 thanh niên nhảy múa thâu đêm ở quán karaoke

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 15:31 PM (GMT+7)

Bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người để phòng, chống dịch Covid-19, 4 nam 7 nữ đã đưa nhau vào quán karaoke ăn uống, hát hò, nhảy múa thâu đêm.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 30/3, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đã lập hồ sơ xử lý 11 đối tượng tụ tập trái phép hát karaoke vào ngày 28/3.

Trước đó, thực hiện Chỉ thị số 15CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ "Về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19" và các văn bản chỉ đạo của tỉnh, Công an huyện Nghi Lộc đã thành lập tổ công tác vừa tuyên truyền, vừa kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện về ANTT để kiên quyết xử lý các tổ chức, cá nhân không chấp hành.

Bất chấp lệnh cấm, 11 thanh niên nhảy múa thâu đêm ở quán karaoke - 1

Các đối tượng tụ tập hát karaoke bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người.

Vào lúc 0h ngày 28/3, tổ công tác Công an huyện Nghi Lộc kiểm tra tại quán karaoke Tuấn Nguyễn thuộc xóm 1, xã Nghi Thạch thì phát hiện có 11 đối tượng cả nam và nữ đang tổ chức ăn uống, hát karaoke, nhảy múa làm mất ANTT. 

Tổ công tác lập biển bản và đưa toàn bộ đối tượng cùng các tang vật có liên quan về trụ sở cơ quan công an huyện làm việc, đo thân nhiệt và khai báo y tế. 

Quá trình làm việc, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an huyện Nghi Lộc đã yêu cầu nhóm người này cách ly tại gia đình 14 ngày. Đồng thời, thông báo cho chính quyền các địa phương liên quan biết để theo dõi, quản lý.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đã củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Bat-chap-lenh-cam-11-thanh-nien-nhay-mua-thau-dem-o-quan-karaoke-...

25 thanh niên thuê 2 biệt thự sử dụng ma túy giữa dịch Covid-19

Nhóm thanh niên này từ một số tỉnh, thành đến thuê 2 căn biệt thự ở Bà Rịa - Vũng Tàu rồi bày tiệc ma túy giữa dịch...

Theo Minh Tâm (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật