Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bắt 28 người Trung Quốc điều hành web đánh bạc

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 08:32 AM (GMT+7)

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh triệt phá ổ nhóm người Trung Quốc quản trị, điều hành website đánh bạc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trước đó, C50 và Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện một số website đánh bạc dưới các hình thức như đánh bài, cờ bạc, đấu bò,... và đã xác lập chuyên án để triệt phá.

Sau nhiều tháng thu thập các thông tin tài liệu, cơ quan điều tra đã làm rõ, để tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng Trung Quốc, nhóm người Trung Quốc thuê nhà và đường truyền internet tại TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để điều hành các website cho công dân nước này đánh bạc trực tuyến trên internet. Hoạt động của nhóm đối tượng khép kín. Các đối tượng điều hành website không được ra ngoài, thuê người đi chợ, nấu ăn.

Đến trưa 12/9, công an kiểm tra tại một phòng của khách sạn nằm ở khu thương mại Hồng Vận (Chung cư Vinh Cơ, Móng Cái). Qua đó, công an phát hiện bắt giữ 28 đối tượng người Trung Quốc (chủ yếu là người tỉnh Triết Giang). Cơ quan chức năng thu giữ hàng chục thiết bị internet, viễn thông, máy tính và các tài liệu liên quan đến hoạt động phạm tội của các đối tượng.

Hiện C50 và Công an tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao 28 đối tượng và tang vật cho Bộ Công an Trung Quốc để tiếp tục điều tra, xử lý và truy bắt các đối tượng liên quan.

Theo Cảnh Kiên (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang