Bắt 13 đối tượng tại hai sòng bài quy mô lớn

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 13:47 PM (GMT+7)

13 đối tượng và nhiều tang vật trong hai sòng bài quy mô lớn mới được lực lượng công an quận Bình Thạnh (TP HCM) triệt phát.

Sáng 16/1, nguồn tin từ công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, mới triệt phá 2 sòng bạc có quy mô lớn, tạm giữ 13 đối tượng và toàn bộ tang vật liên quan.

Trước đó, ngày 14/1, sau khi điều tra theo dõi, lực lượng công an bất ngờ ập vào quán cà phê Trúc Mai (số 25, đường Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh), bắt quả tang 13 đối tượng đang sát phạt trong hai sòng bài với nhiều tài sản lớn. Trong đó có 8 đối tượng trực tiếp tham gia và 5 đối tượng đứng xem. Ngay lập tức 13 đối tượng này cùng toàn bộ tang vật lien quan bị lực lượng công an thu giữ.

Theo lời khai của Phạm Trường Linh (39 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), là người cầm đầu tổ chức đánh bài ăn tiền trên thì hai song bài này sát phạt nhau mỗi ván là 6 triệu đồng. Đồng thời, Linh cũng chính là người tổ chức, mua bài cho các đối tượng trên sát phạt nhau.

Sau khi lập biên bản, lực lượng Công an đã tạm giữ 13 đối tượng, đồng thời, công an cũng thu giữ toàn bộ tang vật để phục vụ công tác điều tra, gồm: Hơn 19 triệu đồng tiền mặt trên 2 sòng bài, 4 xe gắn máy, cùng các bộ bài, điện thoại.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra.

Theo Đông Sơn (Tiền Phong)