Ba người cùng gia đình tử vong dưới đường nước thải

Chủ Nhật, ngày 26/06/2022 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiều 26/6, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh đã tìm được thi thể 3 người trong cùng một gia đình, gồm: Chị Bảng Thị H. (SN 1991), anh Lương Chí L. (chồng H, SN 1987) và con là Lương Chí H. (SN 2009, cùng ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên).

Sự kiện: Tin nóng

Ba người cùng gia đình tử vong dưới đường nước thải - 1

Cán bộ, chiến sỹ đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Sáng cùng ngày, Công an huyện Tân Biên nhận tin báo của người dân phát hiện thi thể chị H. đang nổi trên mặt suối gần bờ rào nhà máy mủ cao su (thuộc xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên). Đường suối là đường dẫn nước xả thải của nhà máy mủ, sau khi được xử lý thải ra môi trường. Công an huyện Tân Biên đến hiện trường điều tra và xác định, gia đình chị H. đã gặp nạn.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh đã hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân và đưa được cả 3 thi thể nạn nhân lên bờ.

Người dân sống gần nhà chị H. cho biết, vợ chồng H. làm nghề cạo mủ cao su và có hoàn cảnh rất khó khăn. Từ 16h30 ngày 25/6, họ mất tích. Đến sáng hôm sau, người dân phát hiện xe lôi của họ ở bên ngoài bờ rào, gần khu vực hầm chứa nước thải phía sau nhà máy mủ nên tỏa đi xung quanh tìm kiếm.

Nguồn: https://cand.com.vn/Xa-hoi/ba-nguoi-cung-gia-dinh-tu-vong-duoi-duong-nuoc-thai-i658284/

Thi thể bé trai khoảng 1 tháng tuổi trôi trên kênh

Sáng 26/6, khi đi bắt cá gần khu công nghiệp, người dân phát hiện thi thể bé trai khoảng 1 tháng tuổi đang trôi trên kênh.

Chia sẻ
Theo T.N (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung