1 thanh niên bị sát hại tại phòng trọ

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 18:30 PM (GMT+7)

Bước đầu xác định: Nạn nhân đã bị sát hại dã man từ nhiều ngày trước.

Vụ trọng án được phát hiện vào sáng 26/8 tại một phòng trọ đóng tại địa bàn khu phố 4, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM. Trong cùng ngày cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã vào cuộc phối hợp cùng công an địa phương này để điều tra làm rõ và truy xét hung thủ gây án.

Trong nhiều ngày qua, nguồi dân ở tổ 46B, khu phố 4 nói trên đã ngửi thấy mùi hôi thối, nhưng càng ngày càng khó chịu. Đến sáng 26/8 khi kiểm tra, họ phát hiện mùi hôi phát ra từ căn phòng gần đó, nên quyết định phá cửa vào trong. Khi vào được căn phòng, một số người dân có mặt đã không khỏi kinh hoàng khi phát hiện 1 xác người nằm chết từ lúc nào tại đây. Vụ việc nhanh chóng được cấp báo với cơ quan công an.

Sau đó hiện trường được phong tỏa. Các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM cũng có mặt. Theo khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ban đầu, cơ quan công an phát hiện nạn nhân là 1 nam thanh niên khoảng 25 tuổi (chưa rõ danh tính, lai lịch) chết khoảng 3 ngày nay. Nạn nhân chết trong tứ thế nằm trên nền nhà, một nửa ở phòng, nửa còn lại trong phòng tắm, đầu gục vào dụng cụ chứa nước, trên đầu có một số thương tích nghiêm trọng nghi do vật cứng gây ra.

Trong phòng, công an đã phát hiện, thu giữ 1 chiếc búa lớn có dấu vết máu, tính nghi là hung khí mà hung thủ dùng để sát hại nạn nhân. Hiện trường tài sản của nạn nhân, trong đó có xe gắn máy đã mất.

Nhiều người dân tại xóm trọ cho biết, nạn nhân chỉ mới chuyển đến đây trọ khoảng vài ngày. Do người này không tiếp xúc với ai nên người dân và chủ trọ cũng không rõ danh tính, không biết anh nay làm việc gì?

Bước đầu cơ quan công an nhận định, đây là một vụ giết người – cướp của. Hiện cơ quan công an đang xác định danh tính nạn nhân, truy xét kẻ giết người.

Theo Duy Kien (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung