"Trổ tài vào bếp 2012": Rinh quà hấp dẫn

Thứ Ba, ngày 30/10/2012 09:51 AM (GMT+7)

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi tới hơn 20 triệu đồng, dành cho những độc giả yêu thích và say mê trổ tài nấu ăn.

Nối tiếp thành công từ cuộc thi nấu ăn mang tên gọi “Trổ tài vào bếp” diễn ra năm 2011, trang thông tin phụ nữ Eva.vn thuộc Công Ty Cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H xin trân trọng được thông báo “Trổ tài vào bếp 2012" đã chính thức khởi động.

Chương trình là sân chơi ẩm thực để độc giả Eva cùng thể hiện niềm đam mê cũng như năng khiếu văn hóa ẩm thực của mình. Tại sân chơi này độc giả Eva được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm nấu ăn vừa ngon miệng lại đẹp mắt mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cho gia đình trong thời điểm “bão giá” hiện nay.

Đến với cuộc thi độc giả có cơ hội được khoe tài đảm đang của mình dưới hình thức chia sẻ công thức, bí quyết nấu một món ăn bất kỳ nào đó thuộc sở trường của mình, đồng thời còn có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn và giá trị của chương trình.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem giải thưởng của chương trình năm nay nhé.

"Trổ tài vào bếp 2012": Rinh quà hấp dẫn - 1

Ban tổ chức cũng trao 1 phần quà giá trị cho bài dự thi trên trang có lượt bình chọn nhiều nhất.

"Trổ tài vào bếp 2012": Rinh quà hấp dẫn - 2

Xem chi tiết tiêu chí cho từng giải thưởng tại đây .

Vậy làm thế nào để có thể tham gia vào trang cuộc thi?

Cách 1: Vào  Eva.vn

 + Vào Eva.vn, tìm trên thanh Menu ngang sau đó Click vào “Cuộc thi : Trổ tài vào bếp

"Trổ tài vào bếp 2012": Rinh quà hấp dẫn - 3

Cách 2: Vào trực tiếp trang sự kiện.

Click vào link: http://sukien.eva.vn/tro-tai-vao-bep/ . Tên link này có vẻ hơi khó nhớ nhưng độc giả hãy nhớ đây là một sự kiện của trang Eva.vn, chính vì thế phần đầu tiên của tên miền sẽ là: sukien.eva.vn, tiếp đó nó là tên cuộc thi “trổ tài vào bếp” chính vì thế phần tiếp theo của tên miền sẽ là tro-tai-vao-bep (lưu ý là giữa các tên có dấu "-")

Cách 3: Công cụ google

Vào google và search: “trổ tài vào bếp” và hãy click vào link đầu tiên mà độc giả search được, quá đơn giản phải không nào?

Làm thế nào để gửi và đăng bài dự thi?

Và để có thể gửi bài dự thi, Ban tổ chức có hướng dẫn chi tiết và cụ thể tại link hướng dẫn sau: http://sukien.eva.vn/tro-tai-vao-bep/huong-dan-cuoc-thi-bai-viet-g2.html .

Để xem thể lệ cho các giải thưởng các bạn truy cập ngay website cuộc thi, sau đó bấm vào tab Thể Lệ hoặc xem tại link dưới đây : http://sukien.eva.vn/tro-tai-vao-bep/the-le-cuoc-thi-bai-viet-g1.html

Hãy tham gia gửi bài, hoặc tham gia bình chọn cho bài dự thi tại: http://sukien.eva.vn/tro-tai-vao-bep/ để là chủ nhân của những phần quà hấp dẫn nhé!

(Nguồn: Eva.vn)