Tỏi mọc mầm nên ăn hay nên bỏ?

Tỏi không chỉ là loại gia vị quan trọng cho nhiều món ăn mà nó còn đặc biệt tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi chế biến cần  biết cách kết hợp sao cho khoa học và giàu dinh dưỡng nhất.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là B: Sai

Không nên chế biến tỏi ở nhiệt độ cao vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của nó. Tỏi có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại chứng viêm và duy trì huyết áp ổn định cùng nhiều tác dụng khác. Chỉ nên thêm tỏi vào các món ăn khi chúng gần như đã chế biến xong để giữ lại tối đa dinh dưỡng của loại siêu gia vị này.

1

Tỏi nấu chín tốt hơn tỏi sống?

Nguồn: [Link nguồn]

Tỏi cực tốt nhưng sẽ thành cực độc nếu không biết những điều này khi ăn

Tỏi không chỉ là gia vị mà còn là vị thuốc quý, nhưng nếu sử dụng sai cách sẽ khiến cơ thể gặp họa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo THẢO MY (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN