Những "món" dù đói mấy cũng không nên ăn để tránh rước họa vào thân

7. Một số loại sữa chua: Sữa chua có chất béo hoặc ít béo không nhất thiết phải quá ít đường. Trên thực tế, nhiều loại sữa chua có hương vị ăn kiêng sử dụng đường để bù đắp cho việc thiếu chất béo. 1 hộp sữa chua có hương vị có thể có nhiều đường hơn 1 thanh kẹo. Khi loại bỏ chất béo từ một loại thực phẩm giàu chất béo tự nhiên như sữa chua, bạn phải bù đắp cho hương vị bằng cách thêm đường hoặc tệ hơn, chất ngọt nhân tạo. Vì vậy, tốt nhất nên thưởng thức sữa chua truyền thống.
Theo Linh Trang (Theo Eatthis) (Dân Việt)

sự kiện Ẩm thực, nhà hàng