Làm bánh Sunny Pasion Cold thơm ngọt đãi cả nhà
Tuy tạo hình không cầu kỳ nhưng với vị ngọt thơm, vàng óng của chanh dây và chanh tươi, món bánh này vẫn dư sức mê hoặc thực khách.
Nguyên Liệu:
- 150g kem tươi
- 150g sữa nguyên kem
- 100g xốt chanh dây
- 200g kem chanh dây, 75g đường bột, 30g gelatine, 10g rau câu , 400g nước.
Thực Hiện:
- Đánh kem tươi cho bung lên, cho sữa nguyên kem vào
- Cho đường bột và gelatin đã được cách thủy vào, trộn hỗn hợp cho mịn đều
- Sau đó đánh chung hỗn hợp với kem chanh dây
- Cho hỗn hợp vào khuôn, đợi lạnh, nấu rau câu đổ lên mặt bánh. Dọn bánh ra dùng liền.
Mách Nhỏ: 1g gelatin được hòa tan với 5ml nước. Phải để bánh thật lạnh, rau câu để hơi nguội rồi mới đổ lên mặt bánh.
Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh ngọt thơm, hấp dẫn này nhé!
Theo Món ngon Việt Nam