Đầu bếp Nhật gợi ý 13 món ăn từ cốt lết tẩm bột chiên giòn, già trẻ ai cũng thích mê

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

12. Ức gà cuộn bơ, thảo mộc

Cắt ức gà thành 2 miếng, dùng màng bọc thực phẩm bọc thịt lại, cán mỏng dẹt. Phết bơ lên thịt gà rồi rắc muối tiêu lên, thêm các loại thảo mộc như thì là, rau thơm, rau mùi vào giữa, cuộn lại, lăn qua 3 bước bột, trứng, vụn bánh mì rồi mang đi chiên giòn. Gắp ra đĩa, trang trí với chanh.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Phan Hằng (Theo Kurashijouzu) ([Tên nguồn])

Món ngon mỗi ngày

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN