Cách làm thịt đông trong veo, ngon đúng chuẩn

Thịt đông là món ăn không thể thiếu của nhiều gia đình miền Bắc trong tiết lạnh mùa đông. Không phải cứ lạnh mới ăn đồ nóng, trời càng lạnh thì dường như món thịt đông lại càng hấp dẫn. Phần nước thịt đông trong như thạch khi đưa vào miệng thật mát và tan luôn cùng vị béo ngậy. Phần thịt chân giò được ninh nhừ tơi, lúc thưởng thức thêm phần giòn giòn của mộc nhĩ.

Muốn giữ chồng, nhớ nấu món thịt đông!

Thịt đông có thể cắt thành miếng, lấy tay xoa nhẹ mà không bị vữa ra là đạt yêu cầu.


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.V ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN