Báo Tây hết lời ca ngợi 10 đặc sản "đáng đồng tiền bát gạo" nhất Phú Quốc

9. Nhum biển: Người Phú Quốc có 2 kiểu chế biến nhum: Phức tạp nhất là cạo thịt bên trong, xào sơ qua rồi cho vào nồi cháo. Cháo nhum rất thơm ngon với mùi vị đặc biệt. Cách chế biến nhanh nhất là cắt nhum thành 2 nửa và nướng trên lửa. Chỉ cần nướng nó trong một thời gian rất ngắn, sau đó bạn có thể sử dụng muỗng để nạo thịt của nhum và ăn kèm với muối tiêu trộn nước cốt chanh.

Theo Linh Trang (Theo Livingnomads) (Báo GT)

sự kiện Đặc sản 63 tỉnh thành