99% người Việt khi nấu ăn vứt bỏ đi những thứ có tác dụng thần kỳ này

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

10. Lá củ cải có vị hơi đắng và thường bị bỏ đi, nhưng chúng chứa đầy chất chống oxy hóa và glutamine, một loại axit amin tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể phục hồi sau phẫu thuật và vết thương. Bạn có thể luộc hoặc muối chua lá củ cải, nêm nước cốt chanh, tỏi băm nhỏ, muối và hạt tiêu sẽ tạo thành món ăn khá hấp dẫn thay vì vứt bỏ chúng.

Theo Linh Trang (Theo RD) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN