99% người Việt khi nấu ăn vứt bỏ đi những thứ có tác dụng thần kỳ này

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

3. Bí ngô làm mặt nạ: Bí ngô chứa đầy vitamin chống oxy hóa A, C, E, axit retinoic có tác dụng tẩy tế bào chết và kẽm làm dịu, tạo nên thành loại mặt nạ hoàn hảo. Hãy thử trộn 2 muỗng cà phê bí đỏ xay nhuyễn với 1/2 muỗng cà phê mật ong, 1/2 muỗng cà phê sữa và 1/4 muỗng cà phê quế. Thoa và để hỗn hợp dày trên mặt trong 10 phút trước khi rửa sạch. Đối với da khô, thêm một chút đường nâu vào hỗn hợp để tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm. Đối với da dầu, hãy thêm một vài giọt nước ép nam việt quất để giúp cân bằng da với nhiều chất chống oxy hóa hơn.

Theo Linh Trang (Theo RD) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN