8 thói quen bảo quản thực phẩm cực kỳ nguy hiểm, biến thức ăn thành "độc dược"

2. Để thức ăn thừa trong tủ lạnh quá lâu: Bạn có biết rằng, thực phẩm nấu chín chỉ sử dụng tối đa từ 3 đến 4 ngày sau đó. Nếu không sử dụng, hãy bảo quản ở ngăn đông lạnh. Thức ăn cất trữ trong tủ đông cũng nên sử dụng tối đa từ 3 đến 4 tháng để giữ được độ tươi và chất lượng tốt nhất.

Theo Linh Trang (Theo Eatthis) ([Tên nguồn])

Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN