20 thực phẩm biến thành cực độc nếu ăn sống, phải đặc biệt cẩn thận khi nấu nướng

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

9. Bột mì: Do sự bùng phát vi khuẩn E.coli năm 2016, được nghi ngờ là từ bột thô, chuyên gia dinh dưỡng khuyên người tiêu dùng nên tránh sử dụng các thực phẩm có chứa bột mì chưa được làm chín. Bột thô cũng có lượng hợp chất cao hơn gọi là phytates hoặc axit phytic. Phytates liên kết với một số khoáng chất như sắt, kẽm và canxi ngăn không cho chúng được hấp thụ.

Theo Linh Trang (Theo Eatthis) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN