20 thực phẩm biến thành cực độc nếu ăn sống, phải đặc biệt cẩn thận khi nấu nướng

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

2. Thịt bò, thịt lợn, thịt gà: Các loại thịt cần được nấu ở nhiệt độ tối thiểu để đảm bảo an toàn sức khỏe: Đối với thịt xay là trên 70 độ C; thịt bò hoặc thịt cừu trên 60 độ C và sau đó nghỉ trong 3 phút; đối với thịt lợn là trên 60 độ C. Dưới mức nhiệt này sẽ khiến cơ thể bạn có nguy cơ bị nhiễm khuẩn hoặc ngộ độc thực phẩm.

Theo Linh Trang (Theo Eatthis) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN