15 mẹo giúp bảo quản rau củ, trái cây tươi mới, không giập nát

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

15. Bảo quản rau mùi, rau mùi tây, húng quế, hoặc bất kỳ loại thảo mộc. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tủ đông để bảo quản các loại thảo mộc. Cắt nhỏ các loại thảo mộc hoặc cây bạn muốn sử dụng và cho vào khay đá. Thêm bơ tan chảy (để nguội trước khi đông lạnh) hoặc thêm dầu ô liu nguyên chất. Thời gian lưu trữ: từ 2 tuần đến 1 tháng.

Theo PHAN HẰNG (Theo Brightside) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN