15 mẹo giúp bảo quản rau củ, trái cây tươi mới, không giập nát

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

13. Để bảo quản khoai tây gọt vỏ, hãy cho chúng vào một thùng chứa với nước và giấm trắng. Khoai tây mới gọt vỏ sẽ nhanh chóng chuyển sang màu xám. Để ngăn chặn điều này, hãy đặt chúng vào một thùng chứa, đậy nắp lại, thêm vài giọt giấm trắng vào nước và bảo quản trong tủ lạnh. Thời gian lưu trữ: 3 đến 4 ngày.

Theo PHAN HẰNG (Theo Brightside) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN