14 món ăn đáng sợ nhất thế giới nghe tên đã "sởn gai ốc", người Việt thấy quen thuộc

Sự kiện: Món ăn kinh dị

12. Tinh hoàn cừu: Vùng Périgord của Pháp có công thức đặc biệt để chế biến nguyên liệu có phần “kinh dị” này. Đầu bếp sẽ bóc lớp vỏ ngoài, ngâm trong nước lạnh 3 giờ, cắt lát, và sau đó nướng với chanh, rau mùi tây và rượu vang trắng. Hương vị của món ăn vô cùng ngọt ngào, hấp dẫn với cái giá khá đắt đỏ.

Theo Linh Trang (Tổng Hợp) ([Tên nguồn])

Món ăn kinh dị

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN