12 món sẽ biến thành "thảm họa" không thể cứu vãn nếu sử dụng máy xay sinh tố

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

6. Quá ít hoặc quá nhiều chất lỏng: Khi máy đang chạy và bạn phải thêm chất lỏng, hãy thực hiện từ từ để tránh tăng động cơ hoặc văng nước quá mạnh. Tỷ lệ chất lỏng so với chất rắn phải cân đối. Không đủ chất lỏng sẽ làm cho các nguyên liệu bị vón cục; quá nhiều chất lỏng sẽ khiến lưỡi dao không tiếp xúc với chất rắn.

Theo Linh Trang (Theo RD) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN