10 "thần dược" trong bếp luôn bị quẳng vào sọt rác vì ai cũng nghĩ vô dụng

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

3. Lõi dứa: Bạn có thể sử dụng lõi dứa cho tất cả các loại công thức nấu ăn, đặc biệt chúng rất giàu vitamin và khoáng chất. Lõi dứa có chứa bromelain, một loại enzyme tiêu hóa protein, nó có đặc tính chống viêm, có thể làm giảm viêm mũi và xoang, giảm viêm khớp và đau cơ. Hơn thế nữa, nó còn có đặc tính chống đông máu, có tác dụng chống nguy cơ mắc ung thư.

Theo Linh Trang (Theo RD) ([Tên nguồn])

Mẹo vặt nấu ăn

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN