Nước tương Phú Sĩ - Chất lượng Nhật, giá Việt Nam

Nhắc đến Phú Sĩ, hẳn ai cũng nghĩ đến ngọn núi tuyệt đẹp, biểu tượng của Nhật Bản. Giờ đây, nói đến Phú Sĩ, người ta còn nghĩ nhớ đến thương hiệu nước tương có công nghệ sản xuất của xứ sở hoa anh đào.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2012, nước tương Phú Sĩ của Công ty Ajinomoto Việt Nam đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Đến giữa tháng 05/2015, bên cạnh việc thay đổi bao bì cho bắt mắt hơn, nước tướng Phú Sĩ cải tiến thêm về chất lượng, góp phần làm tăng thêm giá trị sử dụng cho sản phẩm này.

Nước tương Phú Sĩ - Chất lượng Nhật, giá Việt Nam - 1

Được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên trên 3 tháng theo công nghệ truyền thống Nhật Bản Kiage và từ nguyên liệu là gạo và những hạt đậu nành chọn lọc, nước tương Phú Sĩ có hương thơm đậu nành tự nhiên, màu sắc óng ánh bắt mắt, tạo nên gia vị chấm tuyệt hảo, thấm quyện vị đậm đà, cho bữa cơm gia đình đong đầy hạnh phúc. Với phương pháp này, nước tương Phú Sĩ ngoài yếu tố ngon, còn đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn 3-MCPD theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Ngoài ra, sau nhiều lần cải tiến, nước tương Phú Sĩ đã có hương vị phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt Nam.

Nước tương Phú Sĩ - Chất lượng Nhật, giá Việt Nam - 2

Nước tương Phú Sĩ, chất lượng Nhật nhưng giá cả rất Việt Nam: chỉ với 8.000 VNĐ cho chai 240ml và 15.000 VNĐ cho 500ml. Với giá cả hợp lý, nước tương Phú Sĩ càng thể hiện rõ tính cạnh tranh trên thị trường nước tương hiện nay, khi góp phần mang đến một gia vị chấm hoàn hảo với chất lượng cao, giúp mang đến những bữa ăn ngon, sum vầy hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Yên ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN