Những món rau rừng đặc sản “sốt xình xịch” thời tiết giao mùa

Những món rau rừng đặc sản “sốt xình xịch” thời tiết giao mùa

Giao mùa giữa mùa xuân và mùa hạ là thời điểm cho những loại rau đặc sản của miền núi như rau cải Sú pi ở Cao Bằng, cải ngồng ở Lạng Sơn, mầm đá và ngó xuân ở Sa Pa (Lào Cai) phát triển tốt và ngọt lịm. Mua các loại đặc sản này ở Thủ đô không còn là vấn đề khó nữa vì các cửa hàng thực phẩm sạch đã nhập về.
Tuyệt chiêu làm món phở khô Gia Lai ngon chuẩn vị

Tuyệt chiêu làm món phở khô Gia Lai ngon chuẩn vị

Người Gia Lai xem món phở khô như một phần không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực của nơi này. Là món ăn dân dã của Gia Lai từ bao nhiêu năm về trước nhưng tới năm 2012, món ăn này trở thành một trong 10 món ăn Việt Nam được Tổ chức Kỷ lục châu Á chính thức công nhận và xác lập "Giá trị ẩm thực Châu Á".

Ẩm thực

Xem thêm

GÓP Ý GIAO DIỆN