Khô tôm là món đặc sản của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ, là món ăn chơi vô cùng hấp dẫn với vị cay cay của ớt, vị ngọt của mật ong, thơm lừng mùi sả.
Chạo tôm được chế biến từ thịt tôm tươi giã nhuyễn trộn với giò sống để tạo nên độ dày giòn, bao bọc ngoài củ sả thơm nức, đem chiên hoặc nướng tạo nên hương vị vô cùng cuốn hút.
Sự kết hợp độc đáo giữa tôm với bia và thêm chút dừa sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên. Hãy theo dõi cách làm món tôm ướp bia bọc dừa để thêm vào danh sách món ăn vô ngon miệng nhà mình nhé!
Tôm chua có màu đỏ rực, vị chua, ngọt, cay, mặn hài hòa. Dùng để chấm thịt luộc hoặc ăn bún, cuốn gỏi đều rất ngon. Ngày Tết mà có món Tôm chua cho gia đình và bạn bè thưởng thức thì thật là ngon biết mấy.