Cuối tuần làm gà khô theo cách mới nhất, nhanh nhất nhưng cực ngon sau, rẻ thôi nhưng cả nhà mê tít!
Công thức làm gà khô dưới đây không chỉ nhanh nhất, cực ngon mà ăn "bao phê", ngon miệng lại giảm cân ầm ầm, các bạn thử bắt tay vào làm luôn nhé.
Món ngon cuối tuần: Cách làm gà ủ muối hoa tiêu vàng ươm, đậm vị
Nếu đã quá chán với các món gà luộc, gà rán, gà rang bạn hãy thử làm món gà ủ muối hoa tiêu thơm ngon, đậm đà để đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuần.
Món ngon cuối tuần: Cá rô kho tộ kiểu Nam Bộ đậm đà, đưa cơm
Cá rô kho tộ kiểu Nam Bộ đặc trưng bởi phần thịt cá mềm, đậm vị, nước kho sánh sệt, dậy mùi thơm của hạt tiêu, hành lá.
Công thức làm bắp rang bơ vị caramen cho cả nhà nhâm nhi ngày nghỉ lễ
Với công thức này, không chỉ trẻ em mà người lớn cũng sẽ mê tít.
Công thức làm “pizza kiểu Việt Nam” cực đơn giản chỉ với một chiếc chảo
Bánh tráng nướng là món ăn không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam và món ăn này có thể dễ dàng thực hiện mà không cần tới lò nướng.
Mách bạn cách làm đậu phộng ăn vặt tại nhà cực nhanh chỉ với 30 phút
Đậu phộng là món ăn vặt được nhiều người ưa thích, đặc biệt là khi xem một bộ phim hoặc một trận đấu thể thao.
Công thức làm mực chiên trứng muối cực thơm ngon, ăn một lần là nhớ mãi
Mực chiên trứng muối là món ăn phổ biến của ẩm thực Indonesia, nó được phủ một lớp sốt kem umami ngon tuyệt vời.
Công thức làm sữa chua chanh dây cực đơn giản mà ai cũng phải thòm thèm
Mỗi khi mùa hè đến, chanh dây chính là loại quả được nhiều gia đình lựa chọn để pha nước hoặc chế biến thành nhiều món tráng miệng cực ngon.
Món ngon cuối tuần: Cách nấu lẩu bò mắm ruốc đặc sản Bình Dương
Món lẩu bò mắm ruốc trứ danh của Bình Dương chinh phục thực khách bởi thịt bò tươi ngọt, nước lẩu thơm mùi mắm ruốc, thơm nồng mùi tỏi, sả và vị cay của ớt.
Làm cơm cháy kiểu “Hạ cánh nơi anh” đãi cả nhà dịp nghỉ lễ
Cơm cháy Hàn Quốc hay còn được gọi là Nurungji là món ăn truyền thống được rất nhiều người yêu thích.
Ẩm thực
Chuyên gia khuyên bạn hãy mạnh dạn ăn cả vỏ những thứ quả này
Những loại củ quả nào chúng ta không nên bỏ vỏ? Chuyện tưởng nhỏ nhưng không phải ai trong...
Công dụng bất ngờ của vỏ chanh thừa trong nhà bếp
Vỏ chanh thừa sau khi vắt lấy nước không nên bỏ đi bởi hữu ích cho nhiều mẹo vặt trong nhà bếp,...
Mẹ đảm chỉ công thức thịt ba chỉ giòn bì ngon xuất sắc
Có không ít bà nội trợ phải "bó tay" vì mãi không thành công với thịt ba chỉ quay giòn bì. Thử...
Cách làm tôm nướng pho mai béo ngậy, thơm nức
Tôm nướng theo cách này giữ nguyên độ dẻo thơm của thịt, thêm độ béo ngậy hấp dẫn của pho mai....
3 công thức mì xào tuyệt ngon, cực dễ làm cho ngày nghỉ lễ thảnh thơi
3 món mì xào này có thể ăn vào bữa trưa hoặc bữa tối đổi gió cho những ngày chán cơm.
Đậu phụ 'dấp' hành kiểu Hà Nội xưa
Từng miếng đậu phụ vàng ươm, mềm mịn, béo bùi, vị vừa vặn, thoảng mùi hành lá.
Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe
Lá ổi được biết đến như một vị thuốc dân gian tự nhiên.Tuy nhiên, ít ai biết dùng chúng để chế...