Mới đây một thương hiệu đã cho ra đời món "bánh mỳ thanh long" trong bối cảnh cần giải cứu thanh long cho các hộ nông dân do không thể xuất đi Trung Quốc. Chiếc bánh mỳ thanh long đỏ vừa ngon mắt, vừa di dai, nổ hạt trong miệng, thơm bùi khiến nhiều người thích thú.
Miếng bánh có tầng tầng lớp lớp màu sắc hài hòa , vị ngọt béo vừa phải sẽ làm hài lòng không chỉ trẻ con mà người lớn cũng thích mê. Cùng trổ tài tự làm bánh chín tầng mây dẻo thơm đãi cả nhà nhé.
Bánh Wagashi có hương vị ngọt thanh và nhiều tinh bột từ đậu trắng, một món tráng miệng hấp dẫn có thể kích thích được vị giác người dùng sau buổi tiệc trà thanh đạm. Chỉ nhìn thôi bạn đã bị thu hút ngay bởi hình thức bên ngoài đẹp đến bất ngờ. Cùng học ngay cách làm bánh Wagashi xem sao nhé!
Bánh giò dùng để ăn sáng hay ăn quà chiều rất hấp dẫn. Vậy làm thế nào để có bánh giò nóng ngon mà không phải mất thời gian ra hàng mua, cùng theo dõi công thức dưới đây để làm bánh giò bạn nhé!